Wednesday, October 23, 2013

WANT LIST | BIRTHDAY OUTFIT

Even though I'm saving every penny for my trip to NYC, I have allowed myself to buy one outfit for my birthday. I will finally be turning 20 on November 22nd, and that calls for a celebration. Here are a few of the items I've been lusting over for my birthday. //Þó ég sé að spara hverja krónu fyrir ferðina til New York, ætla ég að leyfa mér að kaupa eitthvað fínt fyrir afmælið mitt. Ég verð tvítug þann 22. nóvember og ætla ég svo sannarlega að fagna því! Hér eru nokkrir hlutir sem ég hef íhugað að kaupa fyrir sérstaka daginn minn.


DRESS | DRESS | PLAYSUIT
Do you have a favorite? //Átt þú þér uppáhald?

ps. I now have a like button, I feel pretty cool// Er komin með like takka, hversu svalt?7 comments:

 1. Ohh I LOVE the last dress, it's SO pretty <3

  Jennie | sailorjennie.com

  ReplyDelete
  Replies
  1. I know! gorgeous x
   sadly it's out of stock at the moment :(

   Delete
 2. Ómæ hvað kjóllinn í næst neðslu röðinni til hægri er sjúkur!

  ReplyDelete
  Replies
  1. fyrir utan 1990 merkið, sem ég tók eftir eftirá. En það kemur svosem ekki að sök þar sem ég er fædd 1990, kannski að hann verði bara minn afmæliskjóll? Freistandi...

   Delete
  2. Já hann er æði! Finnst merkið samt alveg ágætlega grúví

   Delete

Thank you for commenting! It means a lot x

Blogger Template designed By The Sunday Studio.