Wednesday, November 13, 2013

NYC SHOPPING LIST | HIGH-END FOUNDATIONS

Laura Mercier Mineral Powder, Estée Lauder Double Wear Light, Nars Sheer Glow, YSL Teint Touche Éclat, Giorgio Armani Luminous Silk, Make Up For Ever HD, Illamasqua Skin Base, Marc Jacobs Genious Gel Super-Charged

As a total foundation junkie, I think it's necessary to splurge on a few luxury ones while staying in the Big Apple. Here in Iceland everything is extremely expensive plus we don't have a lot of brands, so I buy all my make up online (except for MAC). But I find it a tad scary to splurge on a foundation online, it's so hard to pick a shade just by looking at a picture and it would just break my heart if it wouldn't match me! So these are the ones I will definitely be looking at while I am abroad. Most of these (well, all of these) are really hyped up by the beauty community and ones that everyone seems to love, so I am hoping I will as well. I know for sure that Nars Sheer Glow, Make Up Forever HD and Illamasqua Skin Base will be in my shopping bag. They are the ones I've wanted for such a long time, so trying them out for the first time will be oh so exciting. 
What are your all time favorite high end foundations? Or the one you've wanted to try forever?

//Ég er algjör meik sjúklingur, svo mér finnst nauðsynlegt að fjárfesta í nokkrum lúxus meikum meðan ég er í Stóra Eplinu. Eins og við vitum þá er allt tengt förðun rándýrt hér á Íslandinu og það eru heldur ekki mörg merki í boði, svo ég kaupi mest allt mitt á netinu (nema MAC). Ég er þó ansi hrædd við að kaupa mér dýrari meik á netinu, þar sem að það er erfitt að finna sinn rétta lit bara með því að skoða myndir og ég yrði ansi sorgmædd ef ég fengi vöruna í hendurnar og hún myndi bara ekki passa. Hér fyrir ofan eru þau meik sem ég mun hafa augun mín á (bætast líklegast ansi mörg í hópinn þegar ég er komin í búðirnar). Allt mjög vinsælar vörur sem allir virðast elska, svo ég vona að ég muni elska þær álíka mikið! Þau þrjú sem ég veit að munu 100%  enda í pokanum mínum eru Nars Sheer Glow, Make Up Forever HD og Illamasqua Skin Base, þar sem mig hefur langað að prófa þau í svo ótrúlega langan tíma! 

What are your favorite high end foundations? Am I missing out on something life changing? 
//Hver eru þín uppáhalds meik? Er ég að missa af einhverju sem mun breyta lífi mínu til hins betra?PS. Giveaway í gangi, getur tekið þátt r. Vil ég benda ykkur á að til að deila þá þarftu að ýta á Share takkann fyrir ofan appið, appið deilir ekki fyrir ykkur x

5 comments:

 1. I tried the Marc Jacobs one and loved it! Can't wait to see what you get from NY

  ReplyDelete
 2. Replies
  1. Skoðaðu palletturnar frá honum, þær eru sko lush!

   Delete
 3. Ég elska Revlon color stay meikið! Hann er sjúkur og endist endalaust! Svo er það auðvitað make up forever HD meikið! :)

  ReplyDelete
  Replies
  1. Hef aldrei prufað venjulega color stay en ég elska whipped formúluna, svo ég held ég prufi hitt þegar ég fer út x

   Delete

Thank you for commenting! It means a lot x

Blogger Template designed By The Sunday Studio.