Sunday, January 14, 2018

WISHLIST #1

1 2 3 4 5 6 7 

Þið sem hafið fylgst með mér í gegnum árin vitið vel að ég er netverslunarsjúklingur (sem er frábært fyrir mig en bankareikningurinn er því miður ekki sammála). Uppá síðkastið hef ég meira verið að fletta í gegnum fatasíður (er byrjuð að átta mig á því að ég á (meira en) nóg af snyrtivörum) og langaði mig því að gera það að reglulegum lið hérna á blogginu að sýna ykkur brot af því sem leynist í óskalistunum sem ég hef safnað í á alls kyns síðum - það kannski hjálpar ykkur að finna einhverja gullmola! 

Langaði líka að deila með ykkur mínum topp þremur fataverslunum á netinu - ég get alltaf fundið mér eitthvað fallegt á góðu verði á þessum síðum x 

ASOS 
MISSGUIDED 
PRETTY LITTLE THING 

post signature
þessi færsla er ekki kostuð

No comments:

Post a Comment

Thank you for commenting! It means a lot x

Blogger Template designed By The Sunday Studio.