Monday, November 10, 2014

MY ACTUAL GO-TO MAKE UP LOOK
Being a beauty blogger, a make up artist and all around make up fanatic most would think I wear tons of make up on the daily.. well, that is definitely not the case. I wear make up maybe once or twice a week, unless something special is going on or I am testing out new products. I simply love being bare faced and being able to rub my eyes as much as I want without stressing over my mascara flaking all over my face. Don't get me wrong, I love wearing tons of make up as well but I am a lazy bed bug, so if I can get away with looking like a slob for a day (or two, or three..) I am going to do it.

When I am being my usual lazy mess but need to make myself look presentable in a few minutes, this is my go-to look. Nothing fancy or ground-breaking here but it's quick and makes me feel kinda pretty. Plus this look always gets the boyfriends approval; "you look really nice" and "don't wear more make up than this". Boys...

SKIN : YSL All-in-One BB Creme - Clear*, Helena Rubinstein Magic Concealer - 2*,
Hourglass Ambient Lighting Powder - Diffused Light, Nars - Laguna, Milani Baked Blush - Luminoso.
LIPS : Nuxe Reve De Miel lip balm. 

PS. Sorry for not posting anything last week, I wasn't feeling too well. If you've got post recommendations please let me know in the comments! x

//Þar sem ég er förðunar bloggari, förðunarfræðingur og förðunar elskandi í öllu sínu veldi, halda líklegast flestir að ég fari aldrei útúr húsi ómáluð.. þannig er það bara ekki. Ég mála mig kannski 1-2 í viku, nema það sé eitthvað sérstakt í gangi eða ég sé að prófa nýjar vörur. Mér finnst hreinlega ekkert jafnast á við það að vera alveg ómáluð og get nuddað mér um augun án þess að maskarinn hrynji niður á kinn. Mér finnst þó alveg ótrúlega gaman að vera förðuð eins og drag drottning en þar sem ég er latur kúrubangsi er ég oftast í kósífötum með hárið í klessu og ómáluð.

Þegar ég er í kúrugírnum en þarf að líta ágætlega út á sem stystum tíma þá er þetta mitt "go-to" lúkk. Enginn glamúr hér, bara fljótlegt og þægilegt sem mér finnst gera mig alveg ágætlega sæta. Plús, þetta er uppáhalds lúkkið hjá kærastanum. Ég fæ alltaf hrós og "ekki mála þig meira en þetta" eða "þú skalt alltaf vera svona". Strákar..

HÚÐ : YSL All-in-One BB krem - Clear*, Helena Rubinstein Magic Concealer - 2*,
Hourglass Ambient Lighting púður - Diffused Light, Nars - Laguna sólarpúður, Milani bakaður kinnalitur - Luminoso.
VARIR : Nuxe Reve De Miel varasalvi.

PS. Ég afsaka bloggleysið í síðustu viku, ég var veik og ekki í bloggstuði. Ef þú ert með einhverjar hugmyndir að færslum þá máttu endilega skilja eftir komment! x


3 comments:

 1. I love how natural and simple this is! Your skin looks flawless and your eyelashes are amazing! x

  Beauty with charm

  ReplyDelete
 2. You look beautiful. Hope you're feeling better x

  ReplyDelete
 3. Hæhæ - ég er að spá í hverni þú púllar YSL dagkremið - ég á svona líka og í ljósasta litnum en ég er alltaf eins og draugur þegar ég set það á mig - bara of ljóst fyrir mig kannski - en áttu eitthvap trix svo ég geti nú samt notað þetta annars góða krem - er að bíða eftir að húðin fölni eftir því sem líður á veturinn. En hvernig kæmi út að kaupa bronzing gel og nota yfir t.d. eða á ég frekar að nota púður eða hvað? Góð ráð þegin þar sem maður er ekki að splæsa í svona dýr krem á hverjum degi og súrt að geta ekki notað það...

  ReplyDelete

Thank you for commenting! It means a lot x

Blogger Template designed By The Sunday Studio.