Tuesday, March 31, 2015

VIT-HIT VITAMIN DRINKS


VIT-HIT DRINKS*

Earlier this month I was contacted by the people at Vit-Hit, they asked if I wanted to try out their delicious drinks and I said yes - then a big package arrived at my door and the taste test began. I've said this before, I am not a healthy eater but I have been trying to adjust to a healthier lifestyle so these couldn't have showed up at a better time.

I tried all five flavours they have and they were all great, I really liked drinking one of the Vit-Hit drinks whilst eating my Nakd bar - a perfect afternoon snack. All of the drinks are super fresh, filled with vitamins and are only 16-35 calories. As I said, all the flavours were yummy but my favorite was the Dragonfruit+Yuzu* one. I am not going to go through every one of them but if you want more info on these you can check out their website here!

//Snemma í mánuðinum hafði fólkið hjá Vit-Hit samband, þau buðu mér að prófa nýju drykkina þeirra og ég sagði já - síðan mætti stór kassi fyrir framan útidyrahurðina hjá mér og smökkunin hófst. Ég hef sagt þetta áður, ég er engin hollustupía en ég er að reyna að koma mér á heilsusamlegri braut svo þessir komu á hárréttum tíma!

Ég prófaði allar fimm tegundirnar og þær voru allar æðislegar, mér fannst snilld að fá mér einn Vit-Hit drykk með Nakd bar - fullkomið síðdegis narsl. Allir drykkirnir eru mjög ferskir, fullir af vítamínum og innihalda aðeins 16-35 kaloríur (fer eftir bragðtegundinni). Eins og ég sagði áðan þá voru þeir allir rosa bragðgóðir en uppáhaldið mitt var Dragonfruit+Yuzu*. Ég ætla ekki að fara í gegnum allt info-ið en ef þú villt vita meir þá mæli ég með því að kíkja á heimasíðuna þeirra, hérna


Vit-Hit var svo indælt að leyfa mér að halda smávegis gjafaleik fyrir ykkur elsku lesendur - einn heppin/n getur unnið kassa fullan af Vit-Hit drykkjum (tveir af hverri bragðtegund). Eina sem þú þarft að gera er að like-a Facebook síðu mína (hérna) og kommenta eitthvað skemmtilegt hér fyrir neðan (skilja eftir fullt nafn & email). Ég dreg út eftir viku (7 apríl) x 


Vit-Hit drykkirnir fást í Bónus, Hagkaup og N1 út um allt land!

15 comments:

 1. Ragna HelgadóttirMarch 31, 2015 at 5:09 AM

  Já takk, langar sjúklega að prófa :)

  ReplyDelete
 2. Valdís BjarnadóttirMarch 31, 2015 at 5:20 AM

  Nammi! Já takk, langar ótrúlega að smakka þessa snilldar drykki :)

  ReplyDelete
 3. Sara Rún GuðbjörnsdóttirMarch 31, 2015 at 5:22 AM

  Hef prufað mandarin bragðið og ég get svo svarið það, ég held það sé eitthvað ávanabindandi í þeim. Þeir eru svo góðir og svo ferskir að ég kemst ekki yfir það! Væri alveg til í að fá kassa af þessu :)

  ReplyDelete
 4. Eva Ýr SigurðardóttirMarch 31, 2015 at 5:53 AM

  Á alveg eftir að prufa þessa og væri sko skjúklega til í smakk :D !!

  ReplyDelete
 5. Hildur Rún RóbertsdóttirMarch 31, 2015 at 6:23 AM

  Væri snilld!!! :D :D :D

  ReplyDelete
 6. Væri svo til í svona þar sem ég er að reyna að hætta að drekka gos, myndi hjálpa :)

  ReplyDelete
 7. Ooo já takk! Uppáhalds drykkirnir mínir :)

  ReplyDelete
 8. Sab28@hi.is

  ReplyDelete
 9. Sædís BjarnadóttirMarch 31, 2015 at 6:53 AM

  Jááá takk!! :D

  ReplyDelete
 10. Oh wow, these drinks reminds me of a vitamin drink that I ALWAYS purchase here, this worth checking out and hopefully they deliver to Canada.

  Shireen | Reflection of Sanity

  ReplyDelete
 11. Erla EiríksdóttirMarch 31, 2015 at 9:52 AM

  Okei já takk! Búin að heyra mikið talað um þessa drykki og væri mikið til í að smakka! :)

  ReplyDelete
 12. Já takk það væri æði að fá þessa snilldar drykki :)

  ReplyDelete
 13. Sigrún Alda RagnarsdóttirApril 1, 2015 at 2:21 AM

  Hef aðeins prufað þessa og lýst mjög vel á. Væri til í að prufa fleiri tegundir :)

  ReplyDelete
 14. Hlín MagnúsdóttirApril 2, 2015 at 10:30 AM

  mmm já takk! Þessir drykkir líta ekkert smá girnilega út, akkúrat það sem mig vantar í þessari verkefnatörn sem er að hefjast hjá mér! :D

  ReplyDelete
 15. Sigríður Elfa ElídóttirApril 2, 2015 at 11:53 AM

  Yes please

  ReplyDelete

Thank you for commenting! It means a lot x

Blogger Template designed By The Sunday Studio.